MARC காட்சி

Back
திருக்கயிலாயபரம்பரை திருக்கோவலூர் ஆதீனம் திருப்பாதிரிப்புலியூர் ஸ்ரீமத் ஞானியார் மடாலயத்து ஐந்தாம் முறைத் தலைவராக விளங்கிய ஸ்ரீலஸ்ரீ சிவசண்முக மெய்ஞ்ஞான சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் ஆற்றிய கிருத்திகைச் சொற்பொழிவு : ஸ்ரீலஸ்ரீ சுவாமிகள் 13 ஆம் குருபூஜை விழாவன்று வெளியிடப்பெற்றது
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a சிவசண்முக மெய்ஞ்ஞான சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் - Civacaṇmuka meyññāṉa civāccāriya cuvāmikaḷ
245 : _ _ |a திருக்கயிலாயபரம்பரை திருக்கோவலூர் ஆதீனம் திருப்பாதிரிப்புலியூர் ஸ்ரீமத் ஞானியார் மடாலயத்து ஐந்தாம் முறைத் தலைவராக விளங்கிய ஸ்ரீலஸ்ரீ சிவசண்முக மெய்ஞ்ஞான சிவாச்சாரிய சுவாமிகள் ஆற்றிய கிருத்திகைச் சொற்பொழிவு - Tirukkayilāyaparamparai tirukkōvalūr ātīṉam tiruppātirippuliyūr srīmat ñāṉiyār maṭālayattu aintām muṟait talaivarāka viḷaṅkiya srīlasrī civacaṇmuka meyññāṉa civāccāriya cuvāmikaḷ āṟṟiya kiruttikaic coṟpoḻivu |b1 ஸ்ரீலஸ்ரீ சுவாமிகள் 13 ஆம் குருபூஜை விழாவன்று வெளியிடப்பெற்றது
260 : _ _ |a திருப்பாதிரிப்புலியூர் |b ஸ்ரீமத் ஞானியார் மடாலயம் |c 1955
300 : _ _ |a [vii], 59 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சொற்பொழிவு
653 : _ _ |a மன அழுக்கு, வாய் அழுக்கு, உடல் அழுக்கு, முருகர் அந்தாதி,
850 : _ _ |a சரசுவதி மகால் நூலகம் - Caracuvati makāl nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0021935
barcode : TVA_BOK_0021935
book category : பேழை
cover :
book :